Trang chủ – Ngọc

Giới thiệu

Giới thiệu

Với mong muốn mang lại cho quý phụ huynh và các em học sinh những dịch vụ gia sư chất lượng tốt nhất TPHCM. Trung tâm gia sư HSG được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2012 với rất nhiều đội ngũ Giáo Viên chuyên môn cao và Sinh Viên ưu tú của các trường Đại học có tiếng tại TP.Hồ Chí Minh, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu học tập và rèn luyện cho tất cả học sinh ở mọi cấp học và mọi trình độ.

Quy trình giao lớp dạy kèm

Tư vấn

TƯ VẤN CHỌN GIA SƯ

Tư vấn viên Tienganh 365.Net tiếp nhận yêu cầu tìm gia sư chất lượng cao cho con bao gồm các thông tin như: môn học, lớp học, địa điểm giảng dạy, thời gian học, học lực học viên hiện tại,…và các mục tiêu đề ra cho gia sư.

Kế hoạch giảng dạy

LÊN KẾ HOẠCH GIẢNG DẠY

Dựa vào thông tin mà quý phụ huynh cung cấp, Tienganh 365.Net lên kế hoạch giảng dạy phù hợp với học lực cũng như tài chính của quý phụ huynh bằng kinh nghiệm của trung tâm gia sư. Giúp học viên từng bước đạt được yêu cầu theo từng thời điểm và hướng tới mục tiêu ban đầu đề ra.

Lọc gia sư

LỌC GIA SƯ PHÙ HỢP

Sau khi ghi nhận thông tin từ quý phụ huynh và có kế hoạch dạy kèm cụ thể. Tienganh 365.Net sẽ chọn ra những hồ sơ gia sư phù hợp. Nếu hồ sơ đạt được những tiêu phí trên WElearn sẽ tổng hợp danh sách gia sư phù hợp. Thời gian lọc gia sư tối đa là 3 ngày kể từ ngày lên yêu cầu.

 
Duyệt hồ sơ

GỬI HỒ SƠ VÀ DUYỆT

Sau khi có danh sách gia sư phù hợp, Tienganh 365.Net sẽ gửi hồ sơ gia sư với đầy đủ thông tin: hồ sơ lý lịch, bằng cấp, chứng chỉ,… cho quý phụ huynh duyệt đến khi nào được thì thôi. Nếu phụ huynh đồng ý, gia sư sẽ đến nhà dạy kèm thử một buổi để quý phụ huynh trao đổi và quyết định.

 
Gia sư nhận lớp

GIA SƯ ĐẾN NHẬN LỚP

Sau khi dạy thử quý phụ huynh hài lòng thì gia sư sẽ đến dạy kèm chính thức cho học viên. Bên cạnh đó, gia sư WElearn sẽ hỗ trợ quý phụ huynh và gia sư trong suốt quá trình học tập. Nếu có bất cứ vấn đề gì phát sinh quý phụ huynh có thể liên hệ trực tiếp Hotline: 0983397353.

Tin tức

Bài viết tiếng Anh về Food and drink kèm dịch [3 MẪU]

Bài viết tiếng Anh về Food and drink kèm dịch [3 MẪU]

4 cách học từ vựng tiếng Anh lớp 1 dành cho bé có thể bạn chưa biết

4 cách học từ vựng tiếng Anh lớp 1 dành cho bé có thể bạn chưa biết

Giải mã sách tiếng Anh bán chạy nhất năm 2020

Giải mã sách tiếng Anh bán chạy nhất năm 2020