Xem bóng đá nhanh nhất

Những ứng dụng tiếng anh cho bé 5 tuổi hữu ích

Ngày nay, việc học tiếng anh trở nên dễ dàng hơn rất nhiều vì không chỉ có nhiều trung tâm tiếng anh uy tín mà còn có rất nhiều kênh truyền hình, website tiếng anh… cũng xuất hiện rất nhiều để hỗ trợ tối đa việc học tiếng anh. Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ 3 ứng dụng tiếng anh cho bé 5 tuổi đang được truy cập nhiều nhất nhé!

Kidsmart

Đến với Kidsmart, bé không chỉ học tiếng anh mà còn có thể tìm hiểu, khám phá thế giới xung quanh qua các môn khoa học cơ. Ngoài ra, bé còn được học tính toán và rèn luyện tư duy logic thông qua các trò chơi. Phương pháp học là vừa học vừa chơi thông qua những âm thanh, hình ảnh thú vị.

Phần mềm Kidsmart

My First Words

My First Words là ứng dụng tiếng anh cho bé 5 tuổi lần đầu làm quen với từ vựng tiếng anh cơ bản. Bé sẽ tiếp thu tốt hơn hơn qua các trò chơi hấp dẫn và những hình ảnh minh họa trực quan. My First Words được đánh giá cao vì sự tương tác giữa hình ảnh và con người. Phụ huynh có thể lồng tiếng cho các đồ vật quen thuộc, từ đó trò chuyện với bé, bé sẽ thích thú hơn rất nhiều đó. 

E- Kidsongs

E- Kidsongs giúp bé 5 tuổi làm quen với tiếng anh thông qua các bài hát và hình ảnh sinh động. Bé sẽ được học từ vựng một cách trực quan và thú vị nhất, với cách này bé sẽ không mau chán cũng như hiệu quả của ghi nhớ cũng cao hơn. Điểm đặc biệt là với E- Kidsongs có thể học tiếng anh cả online và offline.

Ứng dụng E – Kidsongs

Vì lần đầu tiếp xúc với ngôn ngữ này nên cả 3 ứng dụng đều được thiết kế và dạy học hướng đến các bé ở độ tuổi mẫu giáo. Đến với ứng dụng trên, việc học tiếng anh cho bé 5 tuổi dễ dàng hơn cũng như bài bản hơn rất nhiều.